Mon-Sat: 8.00-18.00

VOICE

BRANDNAME

Hiển thị tên doanh nghiệp thay cho số điện thoại trên tất cả cuộc gọi đến khách hàng
image

Voice-brandname là gì ?

Hiển thị tên doanh nghiệp thay cho số điện thoại trên tất cả cuộc gọi đến khách hàng.

Voice Brandname (Cuộc gọi Thương hiệu) là dịch vụ hiển thị tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng,... của Doanh nghiệp thay cho số điện thoại thông thường trên cuộc gọi đến và lịch sử cuộc gọi của khách hàng, tương tự như SMS Brandname.

Dịch vụ này không những giúp cho các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu công ty, tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng mà còn rất phù hợp ở thời điểm này sau khi Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác.

Dịch vụ có thể được áp dụng cho mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh để phục vụ mục đích Quảng cáo và Chăm sóc Khách hàng.

1
BRANDNAME
1
CUỘC GỌI
400
KHÁCH HÀNG

TẠI SAO NÊN DÙNG VOICE-BRANDNAME ?

ĐỘ TIN CẬY CAO
Trên thủ tục, các doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng dịch vụ Voice Brandname đều có những yêu cầu xác thực từ phía nhà mạng. Còn đối với khách hàng, khi họ nhận được cuộc gọi hiển thị tên của doanh nghiệp sẽ cảm thấy đáng tin cậy hơn.
QUẢNG BÁ NÂNG CAO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
Khi doanh nghiệp thực hiện cuộc các cuộc gọi đến khách hàng, Voice Brandname sẽ hiển thị thương hiệu cho mọi tổ chức, công ty dù lớn hay nhỏ. Điều này giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận biết và có ấn tượng ngay với tên thương hiệu.
TỶ LỆ NHẬN CUỘC GỌI CAO
Voice Brandname giúp khách hàng hoàn toàn biết được doanh nghiệp, tổ chức nào đang gọi đến, từ đó tỷ lệ bắt máy tăng cao hơn rất nhiều so với việc chỉ hiển thị số điện thoại thông thường.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA
Giải pháp Voice Brandname còn giúp tiết giảm tối đa chi phí đầu tư cho việc mua số tổng đài đẹp và chi phí thuê nguồn lực tài nguyên cho doanh nghiệp.

Đối tác tiêu biểu

doitactieubieu